Canh cải cúc nấu cá rô
Nguyên liệu Canh cải cúc nấu cá rô.
- Cải cúc 500 g
- Cá rô to 300 g
- Nước mắm, mì chính Gừng, muôi
Quy trình chế biến.
Cải cúc nhặt sạch, rửa kỹ, cắt khúc ngắn.
Cá rô đánh vẩy, mổ bỏ ruột, rửa sạch, cặp vào vỉ, nướng trên than hoa cho chín vàng.
Đun sôi nước, đập dập gừng, cho cá vào đun sôi một lúc, vớt ra gd lấy thịt ướp nưốc mắm, gừng, xương và đầu cá đổ lại vào nước luộc đun kỹ rồi lọc lấy nước trong.
Đun sôi nước trong, cho cá đã ướp, mì chính, cho cải cúc, bắc xuống ngay, ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Nước canh trong, rau xanh. Thơm mùi gừng ngọt, vị vừa ăn. Nước nhiều hơn cái, rau chín tới không nhũn.
Thông tin thêm về món ăn
Tên món ăn
Canh cải cúc nấu cá rô
Tác giả
Món ngon mỗi ngày
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian